Thơm ngon khó mà cưỡng lại được nha!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Thịt xông khói
- Ức gà
- 3 thìa cà phê mật ong
- 2 thìa cà phê mù tạc
- Chanh
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Cho mật ong và mù tạc vào bát rồi đánh tan với nhau này.
Bước 2:
- Rùi thêm 1 ít nước cốt chanh vào đó nha!
Bước 3:
- Sau đó, cắt thịt gà thành từng miếng dài khoảng 5cm và dày vừa phải.
Bước 4:
- Cuộn tròn thịt xông khói xung quanh thịt gà như trong hình.
Bước 5:
- Xếp đều thịt vào khay rồi quét lần lượt nước sốt lên trên và cho vào lò nướng ở 225 độ C trong khoảng 10-13 phút.
Bước 6:
- Sau đó, lật ngược thịt lại rồi quét tiếp 1 lớp nước sốt và tiếp tục nướng trong khoảng 10 phút nữa là được.
Mách nhỏ nè: thịt gà này mà được nướng trên than thì sẽ càng thơm ngon hơn đấy!
Đã ngửi thấy mùi thơm nức chưa nào?!