http://www.ddtqk.forumotion.com

http://www.ddtqk.forumotion.com

DIỄN ĐÀN DO GIÁO VIÊN TRƯỜNG LẬP VỚI PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG DÂN CHỦ - KỈ CƯƠNG - TÌNH THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
News & Announcements
  • DIỄN ĐÀN DÂN CHỦ - TQK Q11
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRƯỜNG
December 5th 2014, 06:21 by Anonymous
- Tôi xin nói thẳng ra như vầy, đáng lý phải chọn ra những thành phần giáo viên ưu tú nhất của trường để kết nạp vào Đảng thì trường mình ngược lại, những người được kết nạp vào Đảng trong thời gian gần đây không phải là các giáo viên ưu tú nhất của trường. Xin hiệu trưởng coi lại bởi tôi đóng góp trong chi bộ mất công ……

Comments: 0
"Chấm ngày giờ công giáo viên" : Chấm bố láo không thể chịu nổi
August 31st 2014, 20:45 by Anonymous
- Tôi, đại diện cho tập thể anh chị em giáo viên nhà trường xin gửi đến BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI QUẬN 11 thông điệp "Chấm ngày giờ công giáo viên" : Chấm bố láo không thể chịu nổi kéo dài nhiều năm qua, dẫn đến hệ lụy là hầu như toàn bộ giáo viên trường bức xúc với vấn đề này. Đề …

[ Full reading ]
Comments: 1
ÉP GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM THU TIỀN TĂNG TIẾT
November 24th 2014, 02:24 by Anonymous
- Học sinh tăng tiết thì các giáo viên chủ nhiệm môn phụ như tôi?? Được hưởng lợi lộc gì từ nguồn thu này???

- Sở GD đã ban hành hướng dẫn số : 4012/HD/GDĐT-KHTC ngày 11-11-2014 quy định rõ : Mức thu dạy thêm, học thêm được thu theo định kỳ hàng tháng, khi thu phải cấp biên lai thu tiền cho từng học sinh thông …

[ Full reading ]
Comments: 0

Share | 
 

 Quái thai tổ trưởng TQK

Go down 
Tác giảThông điệp
GHOST_TQ
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Quái thai tổ trưởng TQK   February 11th 2012, 08:31

Sản phẩm do hiệu trưởng THPT TRẦN QUANG KHẢI QUẬN 11 đẻ ra. Đứng đầu nhóm quái thai này là tổ trưởng tổ Lý tên Hiếu , kế tiếp là tổ trưởng tổ Hóa tên Thắng, tên còn lại là tổ trưởng tổ TD tên Tuấn.
- Những tên quái thai này TÀI thì không biết nhưng ĐỨC thì chẳng có, thế mà không hiểu sao lại được đưa lên làm TỔ TRƯỞNG. Do tổ trưởng các tổ là do hiệu trưởng tự phong chứ không phải do tổ bầu lên (Theo quy định của BỘ GD&ĐT) nên khi các tổ trưởng này vi phạm thì tên hiệu trưởng Sơn ra sức bao che gây bất mãn trong tập thể giáo viên trường. Nếu xử lí các tổ trưởng đó khác nào nhận mình là người chả ra gì nên tổ trưởng vi phạm cỡ nào cũng ợm ờ cho qua, dùng chiêu “Để lâu cứt trâu hóa bùn” không xử lí.
Về Đầu Trang Go down
mr new
trung sĩ
trung sĩ


Tổng số bài gửi : 21
Join date : 11/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   February 11th 2012, 22:56

Xin gửi chủ topic.
Xin hỏi ngài là ai? Ngài bao nhiêu tuổi? Vì sao ngài đây vô văn hóa đến thấy sợ luôn?
Tôi đây đảm bảo mày là một giáo viên, rất có thể đang dạy môn thể dục.
Là một giáo viên mày nên cần có một chút gọi là văn hóa. Nói xấu đồng nghiệp của mình ngay trên diễn đàn. Nếu giỏi thì mày đứng trước cột cờ cầm micrô mà nói.
Tôi không biết các thầy tổ trưởng có vấn đề thực sự hay không. Nhưng trước mắt tôi là một topic của một kẻ vô văn hóa, đồi bại trong xã hội. Vậy mày nên từ chức, về hưu sớm, mắc công ở lại trường làm hư bọn trẻ.
Xin hết
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
mr new
trung sĩ
trung sĩ


Tổng số bài gửi : 21
Join date : 11/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   February 11th 2012, 22:57

Nếu bài viết của tôi bị xóa thì người viết topic kia là Amin của web.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 119
Join date : 24/07/2010
Age : 58
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   February 12th 2012, 06:42

- Để đảm bảo tính dân chủ của diễn đàn, sẽ không xóa bất kì bài nào, cũng như không không sửa lại bất kì câu cú nào.
- Nếu có bằng chứng ai là Admin diễn đàn thì là ai? Bằng chứng đâu, đừng đổ oan cho người khác.
- Đương nhiên những gì do GV trường đưa lên đây, tất cả đều là sự thật và đã được tôi kiểm tra rất kĩ mới cho để. GV TQK tất cả đều biết đến trang web này, không tin cứ vô trường mà hỏi tất cả mọi người xem. Ngoài ra, nếu không đưa tin chính xác thì các giáo viên đó đã lên đây và phản kháng mạnh mẽ, nhưng tất cả đều im lặng chứng tỏ họ có, cách tốt nhất là ngậm bồ hòn làm ngọt.
Được sửa bởi Admin ngày February 12th 2012, 07:39; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://diendantqk.forumotion.com
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 119
Join date : 24/07/2010
Age : 58
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   February 12th 2012, 07:06

- Trong cuốn Sổ tay giáo viên (Dành cho giáo viên trung học) năm học 2011-2012 được nhà trường phát cho giáo viên đầu năm.
- Trích ĐIỀU LỆ TRƯỜNG THCS, TRƯỜNG THPT VÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG CÓ NHIỀU CẤP HỌC (Ban hành kèm theo thông tư số 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011 của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
- Ở trang 16 điều 16. Tổ chuyên môn trong mục c) giới thiệu tổ trưởng, tổ phó;

- Như vậy là BỘ GIÁO DỤC ĐÃ QUY ĐỊNH RÕ RÀNG TỔ TRƯỞNG HOẶC TỔ PHÓ LÀ DO TỔ CHUYÊN MÔN GIỚI THIỆU LÊN. Ở mục 1 TRONG ĐIỀU 16 TỔ CHUYÊN MÔN ghi rất rõ ràng, MỖI TỔ CÓ TỔ TRƯỞNG, TỪ 1 ĐẾN 2 TỔ PHÓ CHỊU SỰ QUẢN LÍ CHỈ ĐẠO CỦA HIỆU TRƯỞNG, DO HIỆU TRƯỜNG BỔ NHIỆM TRÊN CƠ SỞ GIỚI THIỆU CỦA TỔ CHUYÊN MÔN.

- TẠI SAO THẦY SƠN LÀ HIỆU TRƯỞNG MÀ KHÔNG CHẤP HÀNH QUY ĐỊNH CỦA BỘ GIÁO DỤC, MÀ LÀ THẦY TỰ QUYẾT ĐỊNH AI LÀ TỔ TRƯỞNG NÊN GIÁO VIÊN KHÔNG PHỤC LÀ PHẢI

- VỀ CÁC GIÁO VIÊN.
- TỔ TRƯỞNG TỔ LÝ THẦY HIẾU : TRƯỞNG BAN THANH TRA NHÂN DÂN CỦA TRƯỜNG NHƯNG LUÔN IM LÌM TRƯỚC CÁC BIỂU HIỆN TIÊU CỰC. CÁC GIÁO VIÊN THẮC MẮC VÌ SAO HỌC SINH TQK ĐỨNG TRONG TOP 10 HỌC SINH ĐÔNG NHẤT TP LẠI CÓ THU NHẬP THUỘC HÀNG BÉT NHẤT CỦA THÀNH PHỐ, TIỀN CHUI ĐI ĐÂU???? NÊN COI LẠI PHẦN THU CHI MÀ CÓ GIÁO VIÊN NÀO ĐƯA LÊN DIỄN ĐÀN, CÒN VÀI TỈ NỮA ĐI ĐƯỜNG NÀO?????

- TỔ TRƯỞNG TỔ HÓA THẦY THẮNG: KHÔNG BIẾT NÊN KHÔNG DÁM NÓI, PHẦN NÀY ĐỂ GIÁO VIÊN NÀO BIẾT NGƯỜI TA TRÌNH BÀY.

- TỔ TRƯỞNG TỔ TD: CÁI NÀY XUỐNG HỎI THẦY DUY DẠY MÔN TD SẼ RÕ. TÔI NÓI CHO BẠN BIẾT NGÀY XƯA THẦY DUY THAM GIA DIỄN ĐÀN Ở KHU VỰC ĐIỀU HÀNH, TỪ KHI BỊ HIỆU TRƯỞNG HĂM DỌA SỢ QUÁ, XIN RA.


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://diendantqk.forumotion.com
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 119
Join date : 24/07/2010
Age : 58
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   February 12th 2012, 07:42

ADMIN SỐ 5 GỬI ADMIN NÀO DÙNG WEBWEPER NÓ VẪN CÓ PHẦN QUẢNG CÁO, NÊN DÙNG PHẦN MỀM HOTSPOT Shield Launch để vượt tường lửa vào diễn đàn cho nó an toàn.

- Chính tôi là người tư vấn Thầy Duy kiện Thầy Tuấn Tổ trưởng tổ Thể Dục lên BGH vì chửi bới thầy Duy trước mặt các giáo viên trường, ngoài ra còn hăm dọa thuê dân du côn vào đánh. Nghe đâu lúc đầu thầy Sơn bảo sẽ xử lí nghiêm minh rồi cuối cùng … rơi vào quên lãng. Thầy Duy bị HIỆU TRƯỞNG hăm he gì đó, riết nên cũng im luôn. Thôi, chắc cũng vì miếng cơm manh áo nên người ta đành bỏ qua….
- Thử hỏi Thầy Tuấn có xứng đáng đứng trên cương vị là giáo viên không chứ đừng nói là đứng trên cương vị người tổ trưởng. Nếu xử lí dạng nhẹ nương tay thì phải cảnh cáo trước HĐSP trường, cắt thi đua. Nặng thì đuổi cổ, đằng này… chìm xuồng.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://diendantqk.forumotion.com
gvtqk
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Bổ sung   February 12th 2012, 09:35

- Chắc mọi người cũng nhớ, cách đây mấy năm có công an tới trường chúng ta tìm thầy Duy, sau này ráp nối các sự kiện với nhau tôi mới biết rằng chính T.Hiếu liên hệ với AN NINH MẠNG vu cáo trang web thầy Duy tham gia chính trị, rồi sau này khi thầy Sơn về cũng chính T.Hiếu báo cáo với thầy Sơn trang web thầy Duy có nói chuyện liên can đến chính trị, hiểm thế là cùng.


Về Đầu Trang Go down
motnguoi
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Sống ở trên đời phải có "TÂM"   February 23rd 2012, 03:55

- Tôi rất tâm đắc 1 câu nói của 1 giáo viên tổ trưởng lớn tuổi của trường : “Chúng ta là những người thầy, người cô, có ăn, có học lại làm công tác giáo dục. Các thầy, cô bức xúc nhau thì cũng nên dùng những ngôn từ nhẹ nhàng nhưng nó làm người ta nhớ mãi, chứ đừng có chửi bới nhau loạn xạ như trên diễn đàn”.
- Đối với trường hợp tổ trưởng tổ tôi, tôi xin miễn không bình luận, còn ai muốn biết rõ như thế nào thì xuống gặp trực tiếp tôi, tôi nói cho mà nghe).
- Đối với trường hợp thầy Hiếu (tổ trưởng tổ Lý) tôi xin trình bày như sau :
- Khi thầy Sơn mới về làm Hiệu trưởng, đã gọi tôi lên và nói : “Trang web của em thầy nghĩ nó có vấn đề, em nên về coi lại”. Thật sự tôi rất ngạc nhiên không hiểu tại sao thầy lại biết đến sự tồn tại trang web của tôi trong khi Thầy mới về trường và còn nói nó có vấn đề. Nguyên cả đêm hôm đó tôi phải ngồi rà soát lại trang web của mình xem nó có vấn đề gì không???? Sau khi rà soát kĩ lưỡng, thấy trang web của mình không có vấn đề nào đáng ngại, tôi lại lên gặp hiệu trưởng và nói : “Em đã xem lại rồi, trang web em không có vấn đề gì cả, nếu có, thầy có thể cho em biết là ở điểm nào để xóa đi”. Thầy Sơn chỉ cười và vui vẻ nói là tôi nên về coi lại trang web, lúc đó tôi có nói : “Em lớn rồi, đủ chịu trách nhiệm về hành động của em trước pháp luật….”, sau đó như thế nào tôi cũng không nhớ rõ nên không dám nói…
- Đầu năm học vừa qua, trong phiên họp với Tổ, lúc tôi có gặp thầy để trao đổi 1 số công việc, chính tai tôi nghe rõ ràng câu nói này từ Thầy Hiệu Trưởng : “ Thầy Hiếu có báo với thầy trang web của em như thế này, thế nọ…. Sau khi thầy xem nội dung trang web của em và nói : “Không có việc gì cả”. Tôi chỉ nhớ tới đây nên không dám viết thêm.
- Bây giờ tôi mới xâu chuỗi sự kiện lại : Ngay khi T.Sơn mới về trường tôi đã bị mời lên, Từ tháng 9 -> tháng 12 tôi lại bị an ninh mạng về, sau đó lại chính tai nghe thầy Sơn nói.
- Đáng lí ra T.Hiếu đứng trên cương vị là Trưởng Ban Thanh Tra Nhân Dân của trường, nếu phát hiện ra điều gì bất thường, thì cũng nên nghĩ đến cái tình…. Trước đã. Báo cho người ta để người ta sửa chữa, đằng này thầy chắc muốn lập công nên báo thẳng lên trên.
- Tôi chỉ phát huy lòng yêu nước ở mỗi người (Cái sai của tôi là dùng nguồn từ bách khoa toàn thư mở Wikipedia ). Sau này tôi tức mình lấy nguồn từ báo chí trong nước, có đường link, người ta viết còn rõ ràng hơn thì không sao cả.
- Con người ta sống thì phải có ĐỨC, không thôi trời sẽ quả báo. Tôi còn phải đi làm để nuôi vợ và 1 con trai đang còn nhỏ (4 tuổi). Thầy nghĩ sao khi có một người trong trường nói với tôi : “Nếu người ta bắt mày, vợ con mày sẽ sống ra sao Thầy cố tình dồn con người ta vào đường cùng”. Sao thầy tốt bụng dữ vậy????

- Vui lòng không gọi người viết bài này lên hỏi vì tôi sẽ không nhận, nhưng hãy coi những gì tôi viết là có đúng hay không rồi hãy kêu lên.
Về Đầu Trang Go down
BDCH
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: VÌ TÔI HÈN NHÁT VÀ SỢ CHẾT   February 25th 2012, 16:33

- Hì hì, bài trên 100% là của thầy Duy rồi. Welcome back to TQKQ11.TK
- 1 con rắn độc, nếu chúng ta đập nó thì phải đập cho nó chết, chứ để nó ngáp ngáp nó quay lại cắn chúng ta đó.
Xin bổ sung thêm bài : “VÌ TÔI HÈN NHÁT VÀ SỢ CHẾT”
- Sau khi tốt nghiệp Đại Học(trong khoảng năm 1985-1988), trong khi thanh niên cả nước hăm hở lên đường tham gia bảo vệ Tổ Quốc chống Pon Pot xâm lược ở biên giới Tây Nam và giúp đỡ nước bạn chống nạn diệt chủng(đi K). Với bản tính hèn nhát và sợ chết, T.Hiếu chọn con đường đi dạy học và làm đơn tình nguyện đi dạy ở vùng sâu, vùng xa (Vì chỉ những vùng này thiếu giáo viên trầm trọng mới được tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự).
- Nếu nhớ không lầm thì T.Hiếu tốt nghiệp ĐH Bách Khoa hay tổng hợp(tự nhiên bây giờ), những năm 85-88 lương giáo viên không đủ ăn, vì sao 1 cử nhân tốt nghiệp ĐH Bách Khoa hay tổng hợp lại chọn sư phạm thì tôi đã phân tích bạn tự hiểu. Những năm đó đừng nói đến chuyện dạy thêm, dạy nếm, vì vậy giáo viên môn Lý cũng như các môn phụ còn lại, đói nhăn răng, riêng T.Hiếu thì : “thây kệ nó, miễn là không phải ra chiến trường là OK”.
- Vì vậy hiệu trưởng các trường nơi T.Hiếu thừa biết tại sao anh lại chọn ngành sư phạm, “có tài mà không có đức” nên không đủ tư cách người thầy, không cho đứng lớp vì sợ làm hư hỏng thế hệ đàn em. Rút kinh nghiệm, khi chuyển trường về TQK, thầy Hiếu đã chọn cách…. Vì thế càng ngày càng…..


Về Đầu Trang Go down
mr new
trung sĩ
trung sĩ


Tổng số bài gửi : 21
Join date : 11/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   March 1st 2012, 22:51

Haha. không có trường nào như trường TQK, cái chuyện giáo viên cãi nhau mà đem "khoe" cho hs biết.
Về phương diện sư phạm: Là một người thầy, người cô thì phải yêu nghề, yêu trẻ. Mọi hoạt động phải đề cao đến việc phát triển nhân cách của học sinh sau đó mới dạy cho hs cái chữ. Thế nhưng các hành động của giáo viên trường TQK thật vô trách nhiệm. Những lời lẽ chửi thề, vô văn hóa đã xuất hiện nhiều như thế thì các gv còn có tư cách gì mà giáo dục hs.
Về phương diện tình người: Việc thầy Hiếu có những hành động trên, theo tôi là hợp lý nhưng quá mạnh tay. T.Hiếu đứng trên cương vị là Trưởng Ban Thanh Tra Nhân Dân của trường thì phải thực hiện đúng với những gì được giao. Các gv cũng nên biết rằng, vấn đề chính trị trong học đường là cực kì quan trọng, chính vì lẽ đó mà hằng năm các gv phải đi "bồi dưỡng chính trị" mọi tư tưởng không phù hợp sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Việc thầy Duy lấy các bài viết trên mạng phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, nội dung của bài viết chứ không thể lấy tùy tiện được.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Teresa
binh nhất
binh nhất


Tổng số bài gửi : 13
Join date : 05/09/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   March 3rd 2012, 10:32

Học trò cũ của thầy Hiếu tât nhiên phải bênh vực cho thầy Hiếu rồi còn bày đặt nói này nói nọ. Tôi thấy bạn nói như vậy rất là quá đáng, bạn nên coi lại mình đi.Bạn có tư cách gì??? Bạn nghĩ bạn là ai mà nói thầy cô như vậy.
Trong trg chắc có lẽ họ ko nói dc nên chỉ có thể lên đây nói lên những tâm sự, bức xúc của mình. Chẳng có gì là sai cả.
Xét cho cùng Giáo viên cũng là con người, nếu cảm thấy ko công bằng họ cũng phải có tiếng nói của họ chứ.
Bạn nên giữ thể diện cho thầy của mình 1 chút, moị ng đã ko có ấn tượng tốt với thầy Hiếu rồi,đừng nên để moi ng nói ah` ra là học trò của thầy Hiếu, đúng là thầy nào trò nấy.


Được sửa bởi Teresa ngày March 19th 2012, 10:13; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
voliemsi
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Lời thề   March 6th 2012, 14:48

Trong Lễ kết nạp đảng viên, đối tượng kết nạp đứng trước và hướng lên cờ Đảng, cờ Tổ quốc và Bác Hồ, tuyên thệ:

1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Ðảng.
2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước.
4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Ðảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Ðảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Ðảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.
- BẢN THÂN HÈN NHÁT SỢ CHẾT TRỐN CHUI TRỐN NHỦI SỢ ĐI "BỘ ĐỘI" BẢO VỆ TỔ QUỐC TRONG NHỮNG NĂM 1985-1988, CÒN TRÔNG MONG GÌ THAM GIA XÂY DỰNG, BẢO VỆ ĐƯỜNG LỐI, CHÍNH SÁCH CỦA ĐẢNG..... Thề như vậy trong lễ kết nạp Đảng mà không biết ngượng mồm à đồ vô liêm sỉ
Về Đầu Trang Go down
*nguoikoten*
thượng sĩ
thượng sĩ
avatar

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 01/05/2011
Đến từ : CÙNG TRỜI CUỐI ĐẤT

Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   March 11th 2012, 07:07

NHỮNG TÀI LIỆU ĐƯỢC LẤY TỪ BÃI RÁC h13 WIKIPEDIA ĐIỀU LÀ NHỮNG TÀI LIỆU NẶC DANH KO CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG NÊN BẰNG CHỨNG ĐÓ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ PHÁP LÝ ĐỂ BUỘC TỘI THẦY DUY TUYÊN TRUYỀN CHÍNH TRỊ HOẶC CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC. ĐÃ LÀ TÀI LIỆU NẶC DANH KO CÓ CHỦ SỞ HỮU THÌ KO VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ THÌ NGƯỜI KHÁC ĐƯỢC QUYỀN COPY CHỨ. ĐỂ TRÁNH CÓ KẺ VU KHỐNG NÀY NỌ THÌ TỐT NHẤT LÀ NÊN GHI CÂU NÀY: BÀI VIẾT TRÊN ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU TRANG WEB VÀ SỰ HIỂU BIẾT CỦA NGƯỜI VIẾT h13 . KO LẼ TUI COPY 1 ĐOẠN CỦA TRANG WEB NÀY THÌ TUI CŨNG PHẢI GHI NGUÒN TRANG WEB NÀY RA À h13 .

_________________
ĐẤT CHÍN MƯƠI TRIỆU NGƯỜI, AI LỚN?
NƯỚC MẤY NGHÌN NĂM VẪN TRẺ RANH

"TỪ ẤY" tôi không màn chính trị
Mặt trời chân lý tắt trong tim
Hồn tôi là ngục tù giam giữ
Những bất công và ý kiến người dân

Chúng để người dân sống đọa đày
Để tiền lạm phát, giá cả tăng
Để nhân dân sống trong cùng khổ
Lũ tham ô dối trá mị dân

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Quái thai tổ trưởng TQK   

Về Đầu Trang Go down
 
Quái thai tổ trưởng TQK
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
http://www.ddtqk.forumotion.com  :: DIỄN ĐÀN GIÁO VIÊN :: MÔN LÝ-
Chuyển đến